concept.jpg

Tư Vấn Concept Thiết Kế

Có phải bạn đang có những vướng mắc sau: Không biết bắt đầu từ đâu khi có kế hoạch cải tạo không gian sống. Chúng ta có nên bắt đầu từ việc bố trí đồ đạc, hay thay đổi nội thất mới toàn bộ, chọn màu sắc nào phù hợp, chất liệu ra sao... Và câu hỏi lớn nhất liệu tất cả những yếu tố đấy liệu có hài hoà khi đặt cạnh nhau, hay tổng thể không gian có đồng nhất?

Nếu đúng thế thì đây là gói dịch vụ cơ bản nhất mà các stylisyt của chúng tôi có thể giúp bạn trong bước đầu của "cuộc cải cách" trên. Concept thiết kế sẽ được trình bày trên Moodboard và bản vẽ layout mặt bằng bố trí cải tạo sau khi trao đổi và tìm hiểu chi tiết về tính cách, thói quen, gu thẩm mỹ của từng khách hàng.

Concept thiết kế cập nhật những xu hướng màu sắc, phong cách thiết kế.


Thiết Kế Layout

layout-tong-the-nha-o.jpg

3d.jpg

Thiết Kế Phối Cảnh 3D

Đối với không gian lớn, có nhiều phòng chức năng, để đảm bảo việc trang trí nội thất đúng theo mong muốn và hình dung ban đầu, thì việc thực hiện thiết kế trên bản vẽ phối cảnh 3D rất cần thiết. 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế view phối cảnh 3D được dựng hình mô phỏng sát thực tế nhất, giúp khách hàng có cái nhìn về tương quan không gian, đồ nội thất, vật liệu, ánh sáng, từ đó khách hàng có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn và quyết định phù hợp nhất. Ngoài ra thiết kế sẽ được triển khai chi tiết thi công qua bản vẽ 2D để đảm bảo việc thi công thực tế bám sát theo bản vẽ thiết kế ban đầu. 


Phong Cách Thiết Kế