Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố


CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ TẠI HOMESTYLIST

Chuyên gia về trang trí nội thất, có thể biến ngôi nhà bình thường thành không gian sống đầy phong cách với những điểm nhấn nhá duyên dáng.

Lắng nghe, cảm nhận phong cách cá nhân của khách hàng, từ đó tạo ra tổ ấm dành cho chính họ mà không phải một ai khác.

Giúp ngôi nhà hay căn hộ không còn mới thành bất động sản sáng giá trên thị trường nếu bạn đang kinh doanh nhà ở hay dịch vụ nhà ở.

Chuyên tư vấn thiết kế trang trí nội thất nhà phố hiện đại, nhà phố dẹp với nhiều phong cách độc đáo, sáng tạo.


TƯ VẤN CONCEPT THIẾT KẾ

Với mỗi không gian nội thất nhà phố khác nhau thì ý tưởng thiết kế là điều quan trọng đầu tiên cần thực hiện. Bạn đang không biết bắt đầu từ đâu khi có kế hoạch cải tạo không gian ngôi nhà của mình. Để Stylist của chúng tôi giúp bạn.

Stylist sẽ căn cứ vào diện tích lớn nhỏ khác nhau, vị trí, địa điểm của ngôi nhà cùng với mong muốn của gia chủ để cùng đưa ra những ý tưởng về không gian, cách bố trí và sử dụng nội thất sao cho tiện nghi, sáng tạo, phù hợp với ngân sách đầu tư.

Concept thiết kế từ homestylist sẽ được trình bày trên Moodboard và bản vẽ layout mặt bằng bố trí cải tạo sau khi trao đổi và tìm hiểu chi tiết về tính cách, thói quen, gu thẩm mỹ của từng khách hàng.

B2.jpg

pk.jpg

THIẾT KẾ PHỐI CẢNH 3D

Đối với không gian lớn, có nhiều phòng chức năng, để đảm bảo việc trang trí nội thất đúng theo mong muốn và hình dung ban đầu, thì việc thực hiện thiết kế trên bản vẽ phối cảnh 3D rất cần thiết. 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế view phối cảnh 3D được dựng hình mô phỏng sát thực tế nhất, giúp khách hàng có cái nhìn về tương quan không gian, đồ nội thất, vật liệu, ánh sáng, từ đó khách hàng có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn và quyết định phù hợp nhất. Ngoài ra thiết kế sẽ được triển khai chi tiết thi công qua bản vẽ 2D để đảm bảo việc thi công thực tế bám sát theo bản vẽ thiết kế ban đầu.


SETUP NỘI THẤT NHÀ PHỐ

before.png

before

after.jpg

after


2.jpg

SHOPPING NỘI THẤT

Không chỉ dừng lại ở việc thiết kế, chúng tôi còn giúp khách hàng lựa chọn những sản phẩm nội thất chất lượng nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí hơn cho khách hàng. Với kinh nghiệm và am hiểu thị trường nội thất, chúng tôi giúp khách hàng chọn lọc, lựa chọn đồ nội thất và trang trí có chi phí phù hợp với chất lượng tốt nhất. Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chúng tôi có thể thay mặt khách hàng đặt hàng và nhận hàng trong và ngoài nước.


DỰ ÁN NHÀ PHỐ NỔI BẬT

Nhà phố Nguyễn Chí Thanh

Địa điểm: Quận 5, HCM

Diện tích: 192 m2

Nhà phố Kiên Giang

Địa điểm: Kiên Giang

Diện tích: 192 m2

Nhà phố Đầm Sen

Địa điểm: HCM

Diện tích: 192 m2

Nhà phố Khuông Việt

Địa điểm: Q. Tân Phú, HCM

Diện tích: 210 m2

Nhà phố Ms Tới

Địa điểm: Long Xuyên

Diện tích: 150m2

PK3.jpg

Nhà phố Ms Thảo

Địa Điểm: Long Xuyên

Diện Tích: 340 m2


PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ

  • Phong cách nội thất hiện đại: kiểu thiết kế phổ biến và phù hợp với mọi không gian bởi sự tiện nghi, xu hướng.

  • Phong cách hiện đại châu âu: phù hợp với những căn nhà có diện tích nhỏ 60m2, 70m2, 90m2.

  • Phong cách thiết kế Pháp: kiểu kết hợp giữa hiện đại và có chút nét cổ xưa tạo nên không gian ấn tượng cho căn hộ.

  • Phong cách thiết kế nhà cổ điển: khá cầu kì, chi tiết, mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với không gian có diện tích lớn.

  • Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển.

Bạn đang tìm Designer cho căn hộ của mình??

Hợp tác ngay Homestylist - chuyên tư vấn thiết kế nội thất nhà phố đẹp, thiết kế nhà phố với nhiều diện tích khác nhau.Liên hệ ngay chuyên gia tư vấn của chúng tôi giúp bạn định hình ý tưởng và phong cách thiết kế nội thất nhà mình một cách sáng tạo và ấn tượng nhất.