Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự

Bí quyết sở hữu một căn biệt thự đẹp là bắt đầu từ bản thiết kế đẹp. Với tâm niệm giúp khách hàng có được không gian sống hoàn hảo nhất, Homestylist luôn dành rất nhiều tâm huyết và sáng tạo cho mỗi dự án do mình thiết kế. Đội ngũ Stylist của chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất về chi phí, sử dụng vật liệu hợp lý, thẩm mỹ tinh tế và sang trọng.


CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ TẠI HOMESTYLIST

Chuyên gia về trang trí nội thất, có thể biến ngôi nhà bình thường thành không gian sống đầy phong cách với những điểm nhấn nhá duyên dáng.

Lắng nghe, cảm nhận phong cách cá nhân của khách hàng, từ đó tạo ra tổ ấm dành cho chính họ mà không phải một ai khác.

Giúp ngôi nhà hay căn hộ không còn mới thành bất động sản sáng giá trên thị trường nếu bạn đang kinh doanh nhà ở hay dịch vụ nhà ở.

Chuyên tư vấn thiết kế trang trí nội thất biệt thự đẹp với nhiều phong cách độc đáo, sáng tạo.

Thiết kế nội thất biệt thự theo quy mô: biệt thự mini, biệt thự rộng, biệt thự vườn, biệt thự 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, biệt thự liền kề, song lập.

Thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách: biệt thự hiện đại, biệt thự cổ điển, tân cổ điển, biệt thự kiểu pháp cao cấp, sang trọng, vinhomes riverside.


TƯ VẤN CONCEPT THIẾT KẾ

Với mỗi không gian nội thất biệt thự khác nhau thì ý tưởng thiết kế là điều quan trọng đầu tiên cần thực hiện. Bạn đang không biết bắt đầu từ đâu khi có kế hoạch cải tạo không gian ngôi nhà của mình. Để Stylist của chúng tôi giúp bạn.

Stylist sẽ căn cứ vào diện tích lớn nhỏ khác nhau, vị trí, địa điểm của ngôi nhà cùng với mong muốn của gia chủ để cùng đưa ra những ý tưởng về không gian, cách bố trí và sử dụng nội thất sao cho tiện nghi, sáng tạo, phù hợp với ngân sách đầu tư.

Concept thiết kế từ homestylist sẽ được trình bày trên Moodboard và bản vẽ layout mặt bằng bố trí cải tạo sau khi trao đổi và tìm hiểu chi tiết về tính cách, thói quen, gu thẩm mỹ của từng khách hàng.

noi-that-villa-mshuong-phong-an-tret.jpg

noi-that-villa-mshuong-phong-bep.jpg

THIẾT KẾ PHỐI CẢNH 3D

Đối với không gian lớn, có nhiều phòng chức năng, để đảm bảo việc trang trí nội thất đúng theo mong muốn và hình dung ban đầu, thì việc thực hiện thiết kế trên bản vẽ phối cảnh 3D rất cần thiết. 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế view phối cảnh 3D được dựng hình mô phỏng sát thực tế nhất, giúp khách hàng có cái nhìn về tương quan không gian, đồ nội thất, vật liệu, ánh sáng, từ đó khách hàng có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn và quyết định phù hợp nhất. Ngoài ra thiết kế sẽ được triển khai chi tiết thi công qua bản vẽ 2D để đảm bảo việc thi công thực tế bám sát theo bản vẽ thiết kế ban đầu.


SETUP NỘI THẤT BIỆT THỰ

before.png

before

after.jpg

after


2.jpg

SHOPPING NỘI THẤT

Không chỉ dừng lại ở việc thiết kế, chúng tôi còn giúp khách hàng lựa chọn những sản phẩm nội thất chất lượng nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí hơn cho khách hàng. Với kinh nghiệm và am hiểu thị trường nội thất, chúng tôi giúp khách hàng chọn lọc, lựa chọn đồ nội thất và trang trí có chi phí phù hợp với chất lượng tốt nhất. Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chúng tôi có thể thay mặt khách hàng đặt hàng và nhận hàng trong và ngoài nước.


DỰ ÁN BIỆT THỰ NỔI BẬT