Ý Tưởng Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Đẹp Hoàn Hảo

Trang trí nội thất nhà phố, thiết kế nhà phố hiện đại được rất nhiều người ưa chuộng bởi đáp ứng cái đẹp và xu hướng của thị trường. Với những ai đang có ý định cải tạo không gian sống của mình thêm ấn tượng và chuyên nghiệp hơn thì đừng bỏ lỡ ý tưởng thiết kế nội thất nhà phố đẹp hoàn hảo dưới đây.

Dự án thiết kế trang trí nội thất nhà phố Khuông Việt

Với diện tích sử dụng hơn 210 m2, dự án được hoàn thiện trong tháng 3 năm 2016 tại Quận Tân Phú, HCM. Dự án thiết kế nhà phố Khuông Việt được Stylist lựa chọn phong cách hiện đại làm chủ đạo. Tổng thể không gian mang đến sự phóng khoáng và tiện nghi với cách sử dụng trần sàn tường, màu sắc cho đến đồ nội thất, họa tiết, chi tiết trang trí và vật liệu đều được sử dụng và kết hợp ăn ý với nhau tạo nên không gian tinh tế và hoàn hảo mọi chi tiết.

Trang trí không gian nội thất phòng khách nhà phố Khuông Việt

Sử dụng gam màu trầm và nội thất sang trọng cho khu vực phòng khách

Gam mầu

Sử dụng màu trung tính cho không gian sang trọng và toát lên được sự mạnh mẽ của gia chủ. Ngay khi bước vào căn nhà là sự tiện nghi của không gian phòng khách. Sử dụng sofa và nổi bật với đèn chùm trang trí độc đáo.

Khu vực phòng khách với nội thất tiện nghi sang trọng

Lựa chọn chất liệu

Không gian ngôi nhà sang trọng, cao cấp hiện đại từ không gian phòng khách, phòng bếp cho đến nội thất phòng ngủ đều sử dụng chất liệu cho trần sàn tường với chất liệu đá hoa cương, sử dụng tủ gỗ, đèn trang trí độc đáo và các chi tiết trang trí độc đáo.

Khu vực phòng bếp sang trọng tiện nghi với cách sử dụng chất liệu gỗ và đá hoa cương cao cấp

Đồ Nội Thất

Với phong cách hiện đại làm chủ đạo, không gian nhà phố Khuông Việt được chú trọng vào từng chi tiết nội thất, hầu hết đồ nội thất đều sử dụng nội thất gỗ cao cấp mang đến sự sang trọng cho tổng thể.

Thiết kế nội thất phòng ngủ master

Nội thất tiện nghi trong phòng ngủ Master

Thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai

Thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái

>>Xem thêm thông tin dự án tại đây

Thiết kế trang trí nội thất hiện đại phù hợp với nhiều không gian từ nhỏ, vừa cho tới không gian diện tích lớn mang lại nét cá tính cho chủ đầu tư. Dự án nhà phố Khuông Việt được đội ngũ thiết kế của Homestylist thực hiện một cách chỉn chu, chuyên nghiệp từ chi tiết nhỏ lẻ đến toàn bộ bố cục không gian. Liên hệ ngay nếu bạn yêu thích và mong muốn sở hữu không gian sống đầy sáng tạo.

Tham khảo thêm nhiều dự án nhà phố tại đây